Sample Sidebar Module

This is a sample module published to the sidebar_top position, using the -sidebar module class suffix. There is also a sidebar_bottom position below the menu.

Sample Sidebar Module

This is a sample module published to the sidebar_bottom position, using the -sidebar module class suffix. There is also a sidebar_top position below the search.
Xuất bản phẩm

tu dong hoa

Giá bìa: 95.000đ

Tự động hoá là một lĩnh vực rộng lớn và được áp dụng vào tất cả các hoạt động của con người, đặc biệt là trong sản xuất. Tự động hoá là bước phát triển tiếp theo sau cơ khí hoá và điện khí hoá. Tự động hoá là quá trình sử dụng thiết bị để thay thế chức năng kiểm tra và điều khiển của con người trong một quy trình sản xuất. Hệ thống tự động hoá bắt đầu xuất hiện với việc sử dụng các thiết bị đo lường kiểm tra các thông số công nghệ và chất lượng của sản phẩm. Các hệ thống này thông báo khá chính xác các thông tin về trạng thái của thiết bị, các thông số quy trình công nghệ,... Các thông tin này trước đây chỉ có những người dày dạn kinh nghiệm mới chuẩn đoán được, nhưng cũng chỉ đảm bảo ở mức độ chính xác tương đối. Các thông tin của hệ thống đo sẽ phục vụ đắc lực cho quá trình hoàn thiện quy trình công nghệ.

duoc ly hoc phan tu II

Giá bìa: 220.000đ

Tại tập I, tác giả đã đề cập toàn bộ phần Đại cương và 4 chương đầu của phần dược lý chuyên khoa: Dược lý học hệ thần kinh, Dược lý học viêm, Dược lý học hệ tiêu hóa, Dược lý học hệ tuần hoàn.

Tại tập II, nội dung tiếp tục bao gồm các chương: Dược lý học hệ hô hấp, Dược lý học hệ nội tiết, Dược lý học các thuốc tác dụng đến quá trình trao đổi chất, Dược lý học các thuốc tăng trọng, Dược lý học các thuốc chống ung thư và Dược lý học các thuốc chống mầm bệnh.

di truyenf DV

Giá bìa: 45.000đ

Giáo trình Di truyền động vật được biên soạn chủ yếu dùng cho sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trong khối Nông - Lâm - Ngư nghiệp làm tài liệu học tập, đồng thời là nguồn tài liệu tham khảo cho các giảng viên, học viên, cán bộ kĩ thuật và những người có quan tâm đến lĩnh vực này. Sách cung cấp những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực Di truyền, giới thiệu về các công nghệ kĩ thuật gen cơ bản như phản ứng chuỗi trùng hợp, tạo ADN tái tổ hợp, công nghệ giải trình tự gen…

di truyen thuc vat1Giá bìa: 120.000đ

Giáo trình thực hành Di truyền học thực vật được biên soạn để sử dụng làm tài liệu học tập cho sinh viên các chuyên ngành: Chọn giống cây trồng, Bảo vệ thực vật, Khoa học cây trồng, Khoa học cây dược liệu, Nông nghiệp, Rau hoa quả và Cảnh quan của khoa Nông học. Đồng thời giáo trình cũng có thể được dùng cho một số chuyên ngành khác của các khoa thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam như: Công nghệ sinh học, Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp…

cayngo

Giá bìa: 42.000đ

Hiện nay, cây ngô được con người trồng với diện tích khoảng 180 triệu hecta, cho sản lượng trên 1 tỉ tấn hạt/năm với nhiều mục đích khác nhau như làm cây lương thực, cây thức ăn gia súc, cây nguyên liêu sinh học và cây thực phẩm. Ở Việt Nam, cây ngô luôn đứng thứ 2 trong nhóm cây lương thực chính bên cạnh lúa, khoai và sắn. Ngô là cây trồng được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) ưu tiên phát triển trong giai đoạn tới. Đối với nền nông nghiệp hiện đại, vai trò và giá trị kinh tế của cây ngô được đánh giá cao nhờ có các đặc tính nông sinh học quý, thích ứng với việc thâm canh, ứng dụng kỹ thuật cao và khả sản xuất hàng hóa lớn.

 

Về chúng tôi

  • Giới thiệu chung
  • Tầm nhìn
  • Nhân lực

Xuất bản phẩm

  • Sách chuyên khảo
  • Sách tham khảo
  • Giáo trình
ấm

Dịch vụ

  • In ấn, Xuất bản;
  • Thiết kế website
  • Thiết kế đồ họa

Địa chỉ

HV Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Tel: +84 (24) 3 876 0325

Email: nxbdhnn@vnua.edu.vn