Sample Sidebar Module

This is a sample module published to the sidebar_top position, using the -sidebar module class suffix. There is also a sidebar_bottom position below the menu.

Sample Sidebar Module

This is a sample module published to the sidebar_bottom position, using the -sidebar module class suffix. There is also a sidebar_top position below the search.
Xuất bản phẩm
Vi khuẩn hại cây trồng là một trong những môn học chính trong chương trình đào tạo kỹ sư nông nghiệp thuộc các ngành nông học. Sau giáo trình Bệnh cây nông nghiệp và Bệnh cây chuyên khoa, giáo trình này giúp cho sinh viên tìm hiểu về vi khuẩn đại cương, vi khuẩn gây bệnh trên từng loại cây trồng cụ thể.
Giáo trình nhằm cung cấp cho người học hệ thống các kiến thức cơ bản và chuyên môn, làm nền tảng để nâng cao trình độ nghiên cứu, kỹ năng thực hành về chẩn đoán nhận biết bệnh vi khuẩn, triệu chứng tác hại, đặc điểm hình thái sinh học, đặc điểm xâm nhiễm, lan truyền, sinh thái bệnh và biện pháp quản lý tổng hợp bệnh vi khuẩn trên các loại cây trồng phổ biến ở nước ta.

Nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực cơ học chất lỏng của các trường đại học kỹ thuật, chúng tôi biên soạn cuốn “TÍNH TOÁN ĐỘNG LỰC HỌC CHẤT LỎNG” làm tài liệu giảng dạy và học tập cho giảng viên, học viên cao học thuộc các ngành Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật nhiệt - lạnh, hàng không, môi trường...

Cây rau và cây hoa là những cây trồng có giá trị kinh tế cao trong sản xuất nông nghiệp ở cả những nước phát triển và đang phát triển. Hai nhóm cây này có sự đa dạng rất cao về thành phần loài, kiểu hình, kiểu sinh thái và di truyền. Vì thế, sản xuất rau và hoa đã tạo ra nhiều loại sản phẩm trên thị trường với giá trị kinh tế cao và đa dạng theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Cơ sở dữ liệu đất đai là yêu cầu cơ bản để xây dựng hệ thống quản lý đất đai hiện đại. Trong nhiều năm qua, việc xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai đã được Đảng và Nhà nước quan tâm, nhiều văn bản hướng dẫn về việc xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai được ban hành. Việc tổ chức quản lý, vận hành cơ sở dữ liệu đất đai phục vụ yêu cầu khai thác sử dụng đã làm hiện đại hóa các nội dung trong công tác quản lý nhà nước về đất đai, đặc biệt việc cập nhật biến động thường xuyên cơ sở dữ liệu đất đai ở các cấp tỉnh, huyện giúp phản ánh đúng hiện trạng sử dụng và quản lý đất đai.

Giáo trình Vật lý dùng cho ngành Nông, Lâm, Ngư nghiệp ở các trường đại học, cao đẳng, được Bộ môn Vật lý – Trường đại học Nông nghiệp I (Nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam) biên soạn theo khung chương trình môn vật lý (45 tiết), do Hội đồng khối ngành Nông, Lâm, Ngư nghiệp đề nghị và được thông qua năm 2003.

 

Về chúng tôi

  • Giới thiệu chung
  • Tầm nhìn
  • Nhân lực

Xuất bản phẩm

  • Sách chuyên khảo
  • Sách tham khảo
  • Giáo trình
ấm

Dịch vụ

  • In ấn, Xuất bản;
  • Thiết kế website
  • Thiết kế đồ họa

Địa chỉ

HV Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Tel: +84 (24) 3 876 0325

Email: nxbdhnn@vnua.edu.vn