Sample Sidebar Module

This is a sample module published to the sidebar_top position, using the -sidebar module class suffix. There is also a sidebar_bottom position below the menu.

Sample Sidebar Module

This is a sample module published to the sidebar_bottom position, using the -sidebar module class suffix. There is also a sidebar_top position below the search.
Xuất bản phẩm

Nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực cơ học chất lỏng của các trường đại học kỹ thuật, chúng tôi biên soạn cuốn “TÍNH TOÁN ĐỘNG LỰC HỌC CHẤT LỎNG” làm tài liệu giảng dạy và học tập cho giảng viên, học viên cao học thuộc các ngành Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật nhiệt - lạnh, hàng không, môi trường...

Cuốn sách TÍNH TOÁN ĐỘNG LỰC HỌC CHẤT LỎNG được biên soạn với mục đích cung cấp cho bạn đọc một số kiến thức chuyên sâu cần thiết từ lý thuyết đến thực hành về một số phương pháp tính toán mới được áp dụng rộng rãi trong việc lập trình tính toán các dòng chất lỏng từ đơn giản đến phức tạp thường gặp trong thực tế hay được ứng dụng trong kỹ thuật, công nghệ...

Bố cục cuốn sách được chia làm 10 chương: PGS.TS. Hoàng Đức Liên biên soạn các chương: Các phương trình cơ bản của dòng chất lỏng; Chuyển động rối của dòng chất lỏng và mô hình rối; Một số dòng chảy thường gặp trong kỹ thuật; Phương pháp số giải hệ phương trình tuyến tính; Phương pháp số nâng cao; Giải bài toán dòng phun rối hai pha không đẳng nhiệt; Giải bài toán đối lưu - khuếch tán trong chất lỏng, Giải bài toán vận tốc – áp suất trong dòng chảy ổn định; TS. Lê Vũ Quân biên soạn chương: Ứng dụng phần mềm tính toán thủy khí động lực học để giải bài toán dòng phun rối hai pha không đẳng nhiệt.

Ngoài ra, cuốn sách có thể dùng làm tài liệu chuyên khảo, cho các nhà chuyên môn về cơ học chất lỏng, tài liệu tham khảo phục vụ bạn đọc là giảng viên, sinh viên đại học, sau đại học các ngành kỹ thuật khác.

Trong quá trình biên soạn, mặc dù tác giả hết sức cố gắng nhưng không tránh khỏi sai sót. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ phía bạn đọc.

Tác giả xin chân thành cảm ơn!

 

Về chúng tôi

  • Giới thiệu chung
  • Tầm nhìn
  • Nhân lực

Xuất bản phẩm

  • Sách chuyên khảo
  • Sách tham khảo
  • Giáo trình
ấm

Dịch vụ

  • In ấn, Xuất bản;
  • Thiết kế website
  • Thiết kế đồ họa

Địa chỉ

HV Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Tel: +84 (24) 3 876 0325

Email: nxbdhnn@vnua.edu.vn