ẤM ÁP SUẤT QUÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN NĂM CUỐI NHỮNG NGÀY DỊCH BỆNH

✨ẤM ÁP SUẤT QUÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN NĂM CUỐI NHỮNG NGÀY DỊCH BỆNH✨
———————————————–
❤ Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Giám đốc Học viện, Ban Chấp hành công đoàn Học viện, Công đoàn Nhà xuất bản Học viện Nông nghiệp xin gửi tặng 100 suất quà là gói in Khóa luận tốt nghiệp miễn phí cho 100 em sinh viên đang gặp gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 có tên trong danh sách dưới đây.
❤️ Hy vọng với sự hỗ trợ này sẽ phần nào giúp các em vơi bớt khó khăn, tiếp thêm động lực và vững tin vào sự đồng hành của Học viện, chung tay đẩy lùi Covid-19.
🎉Chúc các em sớm vượt qua đại dịch và hoàn thành khóa luận tốt nghiệp một cách tốt nhất!🥰
♦️Hình thức hỗ trợ: Các em có tên trong danh sách liên hệ với Biên tập viên Lưu Văn Huy – Ban chấp hành Công đoàn Nhà xuất bản Học viện Nông nghiệp (ĐT: 0986980990) để gửi file mềm, sau đó khóa luận sẽ được format, in ấn và nộp thư viện theo quy định.