Đại hội chi bộ Nhà xuất bản nhiệm kỳ 2020 – 2023

Sáng ngày 06/03/2020, tại Hội trường Nhà xuất bản, Chi bộ Nhà xuất bản Học viện Nông nghiệp đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm và có sự tham dự của các đồng chí trong Tổ công tác số 3, Đảng ủy Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị của chi bộ; Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Các Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 – 2023; đồng thời Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo Chính trị Đại hội Đảng bộ Học viện lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng ủy Học viện.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu các chức danh Bí thư, Phó bí thư chi bộ Nhà xuất bản, nhiệm kỳ 2020 – 2023 gồm 02 đồng chí: đồng chí Đỗ Lê Anh tái cử giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Lưu Văn Huy giữ chức vụ Phó Bí thư. Đại hội cũng đã tiến hành bầu 02 đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 02 đồng chí: Đỗ Lê Anh và Lưu Văn Huy.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Hùng – Đảng ủy viên BCH Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam đánh giá cao về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ Học viện; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 – 2023, Chi bộ Nhà xuất bản cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Đỗ Lê Anh phát biểu lĩnh hội và xin hứa Chi bộ Nhà xuất bản nhiệm kỳ mới sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Hùng trong nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ Nhà xuất bản Học viện Nông nghiệp đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Thế Duy, Ban biên tập