Hội nghị thực hiện quy trình bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam khóa XXX, nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều ngày 01/3/2024, Đảng ủy Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện khóa XXX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại các hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lan – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện nhấn mạnh, việc kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện là cần thiết, nhằm bảo đảm đủ về số lượng, có cơ cấu hợp lý, bảo đảm nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của cấp ủy trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của Học viện.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan đề nghị, các đại biểu phát huy dân chủ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan, lựa chọn những nhân sự đảm bảo đủ tiêu chuẩn bổ sung vào Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần tăng cường đội ngũ của Ban Chấp hành nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ và của Học viện.

Đồng chí Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện thông báo danh sách nhân sự bổ sung được Hội nghị Đảng ủy lần thứ nhất giới thiệu

Với tinh thần công khai, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, hội nghị đã thực hiện theo quy trình 05 bước. Việc bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện đảm bảo về cơ cấu, số lượng, các đồng chí được đề cử có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và năng lực công tác, có ý thức trách nhiệm cao để tham gia thảo luận, đóng góp, xây dựng các chủ trương, giải pháp, tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng ủy Học viện.

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt lý lịch, quá trình học tập, công tác, nhận xét, đánh giá ưu, khuyết điểm, mặt mạnh, mặt yếu, triển vọng phát triển của các đồng chí là nhân sự dự kiến, đại biểu dự các hội nghị đã bỏ phiếu thống nhất bổ sung đồng chí Lại Thị Lan Hương – Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ và đồng chí Lê Vũ Quân – Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Quản lý Cơ sở vật chất vào Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam khóa XXX, nhiệm kỳ 2020-2025. Hồ sơ của các hội nghị sẽ được hoàn thiện để trình Đảng uỷ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội xem xét, ra quyết định phê duyệt nhân sự kiện toàn bổ sung./.