Tự hào “Hành trình thanh xuân” tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Ngày 19/10/2023, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho 984 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt tháng 8 năm 2023. Đây là sự kiện quan trọng, ghi nhận quá trình nỗ lực, phấn đấu của các bạn sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam sau những năm đèn sách, cũng như đánh dấu bước trưởng thành, sẵn sàng dấn thân lập nghiệp, đóng góp sức lực và trí tuệ cho xã hội, đất nước.

GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân, bác sĩ thú y

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự phấn đấu, rèn luyện không ngừng nghỉ, vượt qua nhiều khó khăn của các em sinh viên trong suốt thời gian học tập, nghiên cứu tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 có nhiều ảnh hưởng đến quá trình học tập, các em sinh viên chính là những người nỗ lực và mạnh mẽ nhất, khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong học tập để hoàn thành cuộc hành trình chinh phục tri thức. GS.TS. Phạm Văn Cường bày tỏ kỳ vọng các tân kỹ sư, cử nhân, bác sĩ thú y của Học viện sẽ tiếp tục dấn thân, làm những điều mà mình mong muốn, cùng hơn 100.000 cựu sinh viên Học viện đem tri thức và nhiệt huyết của mình tới mọi miền của Tổ quốc.

 GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao bằng cho các sinh viên có kết quả học tập giỏi và xuất sắc

Thay mặt cho các tân kỹ sư, cử nhân, bác sĩ thú y tốt nghiệp đợt này, Nguyễn Hùng Hoàn – sinh viên khóa 64 ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô bày tỏ niềm tự hào và bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc ngày đầu tiên trở thành tân sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ôn lại những kỷ niệm dưới mái trường Học viện, khẳng định tất cả những kiến thức, cơ hội, thử thách tại đây đã tạo nên một sinh viên Nông nghiệp sẵn sàng hội nhập, đóng góp trí tuệ và nhiệt huyết của mình cho xã hội.

Nhân dịp này, Hùng Hoàn cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo, các thầy cô, cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện đã không chỉ là những người dẫn lối tận tâm mà còn là những người đồng hành, truyền cảm hứng để các em có thể bước ra khỏi vùng an toàn, vững tâm bước đi trên con đường mà mình đã lựa chọn. Hùng Hoàn cũng gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh vì luôn là chỗ dựa vững chắc, động viên các em vượt qua những tháng ngày vất vả, để các em được tôi luyện và thực sự trưởng thành.

Đại diện lãnh đạo các khoa và Ban Quản lý đào tạo trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên

Nghi thức trao bằng tốt nghiệp diễn ra trang trọng, ấm áp. Khoảnh khắc nhận tấm bằng tốt nghiệp trên tay cũng là phút giây quan trọng đánh dấu một chặng đường sinh viên của các VNUAers đã trôi qua với biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Quãng thời gian học tập đại học khép lại nhưng cũng mở ra chân trời mới cho các tân kỹ sư, cử nhân, bác sĩ thú y. Chúc các em luôn thành công trên chặng đường phía trước. Dù ở bất cứ đâu hay đảm nhận vị trí công việc nào, các em vẫn mãi là thành viên của đại gia đình Học viện Nông nghiệp Việt Nam./.

Nguồn: Học viện Nông nghiệp Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *